Loading...  avatar

  chautuanpro91


  የፖስቶች ብዛት :
  17
  Join date :
  2016-03-22
  Van Cleef & Arpels là một trong những nhà sản xuất nổi tiếng bởi Vẻ đẹp tinh xảo, quyến rũ và sang trọng. với hơn một thế kỷ phát triển mạnh mẽ với các chiếc như đồng hồ, trang sức và nước hoa, công ty thời trang này được khá nhiều người biết đến và săn đón. Điểm khiến các quý cô phải mê mẩn nhãn hàng Van Cleef & Arpels là nhờ nét tinh tế đậm chất Pháp trong từng sản phẩm.
  đồng hồ timex chính hãng
  Sự tinh tế của đồng hồ Charms Extraordinaire Désir Dh3-7c161

  sản phẩm đồng hồ Charms Extraordinaire Désir.

  Mới đây, tại hội chợ triển lãm SIHH 2015, Van Cleef & Arpels đã giới thiệu mẫu đồng hồ đeo tay trong dòng sản phẩm Charms Extraordinaire có tên Désir. nổi bật với hình ảnh hoa tử đinh hương trên mặt, Charms Extraordinaire Désir gợi nhớ đến những câu chuyện tình yêu lãng mạn của tuổi trẻ.

  Désir được chế tạo rất tinh xảo, không thua kém những sản phẩm khác trong bộ sưu tập Charms Extraordinaire là bao. mặt đồng hồ được chế tạo từ khảm trai và trang trí bằng các họa tiết hoa tử đinh hương, nghệ tây. Những họa tiết hoa này đều được các thợ chế tác tráng men cabochon một cách tỉ mỉ và khéo léo. khác biệt, mặt đồng hồ lấp lánh hơn nhờ chiếc vòng bọc kim cương, đá Sapphire hồng và tím ở bên ngoài.
  Sự tinh tế của đồng hồ Charms Extraordinaire Désir Dh1-7c161
  >>>>đồng hồ marc jacobs chính hãng
  mặt đồng hồ có họa tiết hoa tử đinh hương và nghệ tây.

  Vỏ đồng hồ có đường kính 32 mm, được làm bằng vàng trắng. Ốp lưng phía sau cũng được chạm khắc họa tiết lung linh như mặt đồng hồ. Dây đeo được làm từ da cá sấu cao cấp màu hồng còn móc cài hình hoa làm vàng trắng đính kim cương.

  tuyển tập Charms Extraordinaire của Van Cleef & Arpels được lấy cảm hứng từ Langage des Fleurs nhằm tôn vinh Vẻ đẹp của các loài hoa cùng nghệ thuật tráng men tinh xảo. Với sự gia nhập của thành viên mới nhất - Désir, bộ sưu tập Charms Extraordinaire một lần nữa lại chạm đến trái tim mong manh của những "yêu nữ hàng hiệu".
  Sự tinh tế của đồng hồ Charms Extraordinaire Désir Dh2-7c161
  >>>>đồng hồ skagen nam
  Hiện nay, Van Cleef & Arpels chưa công bố các kiến thức chi tiết cũng như giá của Charms Extraordinaire Désir nhưng chắc chắn sản phẩm đồng hồ quý phái này sẽ có mức giá không hề phải chăng chút nào.