Loading...  avatar

  chautuanpro91


  የፖስቶች ብዛት :
  17
  Join date :
  2016-03-22

  Đồng hồ từ lâu không còn là một dụng cụ để xem thời gian đơn thuần. Nó đã trở thành một đồ trang sức nhằm tô điểm cho cá tính của người đeo. Đeo một chiếc đồng hồ hàng hiệu đắt tiền phần nào cũng khẳng định đẳng cấp của chính người dùng . Vì vậy, kể cả khi chức năng xem giờ đã gần như nhường lại cho các thể loại smart-phone, đồng hồ đeo tay vẫn luôn được coi như "must-have item" của những người đam mê hàng hiệu. giá bán của chúng cũng là câu chuyện muôn thuở: từ vài trăm triệu đồng cho đến vài tỷ đồng.
  >>đồng hồ marc jacobs nữ
  Cũng giống như các sao Việt, giới thần tượng xứ Hàn thường không ngại bỏ ra cả một khoản tiền khổng lồ chỉ Để tậu một chiếc đồng hồ đeo tay nhỏ xinh. Và sau đây là một trong những tuyển tập những sản phẩm đồng hồ đeo tay nổi bật nhất, không những nằm ở giá trị mà còn bởi chúng là bạn đồng hành của những cái tên lừng lẫy thuộc hàng Top.
  Sao hàn sử dụng đồng hồ đeo tay nào Dong-ho-deo-tay-1-cc21b
  Dù biết G-Dragon nổi tiếng hào phóng với các nhà sản xuất cao cấp. Giá trị những sản phẩm đồng hồ đeo tay của anh hẳn sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên. Nếu như trước kia anh thường đeo sản phẩm Rolex Air King Chrome Hearts (ảnh dưới) có giá 185 triệu đồng thì nay, "giá trị" của đôi tay anh hẳn đã tăng rất nhiều lên khi xuất hiện thường trực một chiếc Rolex Day Date Presidential bằng vàng và có giá lên đến gần 500 triệu đồng.

  Sao hàn sử dụng đồng hồ đeo tay nào Dong-ho-deo-tay-5-cc21b
  Taeyang - bạn thân của G-Dragon cũng có được sản phẩm đồng hồ Rolex Day Date Presidential với phân khúc giá tương tự. Theo một vài nguồn tin cho ta biết, anh chàng Top của nhóm Big Bang còn có sản phẩm Rolex Day Date Presidential phiên bản kim cương với giá qua lại khoảng 896 triệu.

  Sao hàn sử dụng đồng hồ đeo tay nào Dong-ho-deo-tay-4-cc21b
  Một cái tên "chất chơi" khác của nhà YG là cô nàng CL. Thủ lĩnh của 2NE1 sắm cho mình sản phẩm Rolex President Date phiên bản nữ, có giá 344 triệu.

  Sao hàn sử dụng đồng hồ đeo tay nào Dong-ho-deo-tay-13-cc21b
  bên cạnh đó cô nàng còn có một chiếc Rolex Datejust khác có phân khúc giá "hạt dẻ" hơn: 200 triệu.
  >>đồng hồ skagen nữ
  Sao hàn sử dụng đồng hồ đeo tay nào Dong-ho-deo-tay-12-cc21b
  Nhưng về khoản chịu chi thì các thần tượng YG vẫn khó có thể bì kịp với "bố Yang". Người phái mạnh quyền lực này có được một bộ sưu tập đồng hồ đeo tay có giá từ 1,1 tỷ cho tới... 11 tỷ đồng (cụ thể là chiếc Richard Mille RM038 Tourbillon Bubba Watson). Trong ảnh, ông đang ngồi với chính người làm kinh doanh người Pháp Richard Mille.
  Sao hàn sử dụng đồng hồ đeo tay nào Dong-ho-deo-tay-2-cc21b
  Những anh chàng của EXO thường được các fan tặng đồng hồ, và Baekhyun không phải trường hợp ngoại lệ. Một fan tên Polar Light đã gửi tặng cho chàng ca sỹ thần tượng sản phẩm đồng hồ Rolex Submariner có giá khoảng 190 triệu đồng. Điểm thú vị của sản phẩm đồng hồ đeo tay này là khả năng chống nước đến độ sâu 300m và mang Mẫu mã thể thao đầy cuốn hút.
  Sao hàn sử dụng đồng hồ đeo tay nào Dong-ho-deo-tay-3-cc21b
  chiếc đồng hồ đeo tay của Bi Rain - một trong những siêu sao Hàn vang danh đến tận Hollywood - tất nhiên không thể nào có giá thường thường bậc trung. Trong ảnh, anh đeo chiếc Audemars Piguet Royal Oak 15202ST Jumbo có giá lên đến hơn 500 triệu. ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm đồng hồ này là Kiểu dáng siêu mỏng nhưng không làm mất đi vẻ nam tính của người sử dụng.
  >>đồng hồ casio giá rẻ
  Sao hàn sử dụng đồng hồ đeo tay nào Dong-ho-deo-tay-6-cc21b
  Cùng là Rolex Submariner nhưng chiếc của Minhyuk (BTOB) có phần thú vị hơn. Điểm đặc biệt đó chính là màu xanh lá khá độc đáo đối với một sản phẩm đồng hồ mang cá tính cổ điển. Nó có giá khoảng 190 triệu đồng.
  Sao hàn sử dụng đồng hồ đeo tay nào Dong-ho-deo-tay-7-cc21b
  Tuy là đàn anh của G-Dragon, CL, Taeyang... nhưng có vẻ như Tablo không bị mê hoặc bởi những mẫu đồng hồ đeo tay có giá quá đắt đỏ. trên cánh tay anh là sản phẩm Rolex Datejust cổ điển có giá chỉ vào khoảng 100 triệu đồng.
  Sao hàn sử dụng đồng hồ đeo tay nào Dong-ho-deo-tay-9-cc21b
  Jun.K có hai sản phẩm đồng hồ với giá trị thực sự khác biệt. chiếc bên trái là Rolex GMT Master II phiên bản vàng có giá 512 triệu đồng. Đây cũng là dòng đồng hồ khác biệt được Rolex Thiết kế cho các phi hành gia. Còn sản phẩm bên phải là IWC Portuguese có giá chỉ xấp xỉ 168 triệu đồng.
  Sao hàn sử dụng đồng hồ đeo tay nào Dong-ho-deo-tay-11-cc21b
  không ít người sẽ nghi vấn tại sao Bobby lại có thể hào phóng đến mức bỏ ra khoảng 650 triệu đồng cho sản phẩm đồng hồ đeo tay Rolex Submariner phiên bản vàng. Thực ra, đây là một món quà mà chàng ca sỹ được nhận từ các đàn anh Epik High.