Loading...  avatar

  Hardion1995


  የፖስቶች ብዛት :
  2
  Join date :
  2016-11-01
  Để đáp ứng để nhu cầu dinh dưỡng cho bà bầu và thai nhi nên sử dụng Elevit healthy baby healthy mum

  - Elevit healthy baby healthy mum là thuốc bổ cho bà bầu số 1 tại Úc, được các chuyên gia kiểm chứng lâm sàn về dinh dưỡng và sức khỏe của tập đoàn dược phẩm Bayer Australia khuyến cáo sử dụng.

  - Được sản xuất theo một dây chuyền đặc biệt, với công thức bổ sung vitamin, khoáng chất, hỗ trợ tăng khả năng thụ thai, tăng cường sức khỏe, dưỡng chất cho phụ nữ trong giai đoạn mang thai và cho con bú. Elevit giúp đáp ứng tối đa nhu cầu dinh dưỡng tăng lên của các bà mẹ, hỗ trợ sự phát triển lành mạnh của thai nhi.

  - Elevit healthy baby healthy mum đáp ứng đủ dinh dưỡng cần thiết và bổ sung iốt cho bà bầu. Cung cấp hàm lượng sắt, axit folic cao nhất so với các sản phẩm cùng loại.

  - Elevit đã được chứng minh lâm sàng có tác dụng giảm các nguy cơ rủi ro lên đến 92% như: dị tật bẩm sinh, dị tật ống thần kinh, thiếu nõa ở trẻ, thiếu chất sắt hữu hiệu​

  >>>Xem thêm: Thuoc elevit gia bao nhieu

  Để đáp ứng để nhu cầu dinh dưỡng cho bà bầu và thai nhi nên sử dụng Elevit healthy baby healthy mum Thanh-phan-folic-acid-iron-elemental-lodine-trong-thuoc-elevit-so-voi-cac-loai-thuoc-bo-cho-ba-bau-khac_2

  Công dụng của Elevit dành cho chị em định mag thai

  Elevit healthy baby healthy mum cung cấp các chất bổ cần thiết như Sắt, Acid Folic, Iodine và Iot giúp tạo môi trường kiềm tốt hơn trong tử cung mẹ, giúp cho cơ thể người phụ nữ luôn khỏe mạnh, tăng khả năng thụ thai, củng như đậu thai tốt hơn. Đối với chị em phụ nữ đẫ từng sảy thai hoặc khó mang thai nếu có ý định mang thai thì bạn cần cân nhắc đến việc sử dụng thuốc Elevit healthy baby healthy mum để tạo môi trường tốt hơn khi thai nhi vừa mới hình thành.

  Công dụng của Elevit dành cho chị em đang mang thai

  - Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng để tránh thiếu hụt chất dinh dưỡng trong cơ thể người mẹ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình hình thành phát triển não bộ của thai nhi.

  - Giảm 92% rủi ro, nguy cơ dị trật của thai nhi trong quá trình mang thai

  - Tăng cường sức khỏe và sức đề kháng cho mẹ và bé.

  Công dụng của Elevit hỗ trợ hồi phục sức khỏe sau khi sinh

  - Elevit bổ sung các khoáng chất và dinh dưỡng thiếu hụt cho cơ thể mẹ phục hồi nhanh hơn sau khi sinh em bé.

  - Giúp nâng cao chất lượng sữa để tăng cường sức đề kháng cho bé

  Liên hệ đặt hàng: http://vitamincare.vn/elevit-healthy-baby-healthy-mum.html

  - Nguồn: http://suckhoe180.weebly.com/home/thuoc-elevit-uoc-khuyen-cao-nen-su-dung-cho-phu-nu-mang-thai-va-cho-con-bu