Loading...  avatar

  AdminAdmin


  የፖስቶች ብዛት :
  22
  Join date :
  2012-11-04


  Tôi dính phải trĩ đã 5 năm, biện pháp đây một năm trĩ phát nặng ở trên giai đoạn 3 chuyển sang mức độ 4. Khi đi ị ra máu tươi, lúc thì nhỏ giọt, lúc thì chảy ra như gà cắt tiết. khóm trĩ lòi ra, sưng lên đau rát và không tự co vào được. Ban đêm đang ngủ phải tỉnh giấc do bị ngứa dữ dội ở "lỗ khu" (hiện tượng của cơ thể dính trĩ nặng). Song bởi vì công việc thường ngày tôi vẫn phải đi làm.  Được xác định là mắc bệnh trĩ mức độ 3 và được cắt thuốc về uống nhưng uống mãi thuốc trị bệnh trĩ mà bệnh không hề thuyên giảm, những chuyên gia tại phòng khám nghĩ rằng thân thể tôi không đáp ứng với thuốc. đái pháp tiểu phẫu cắt trĩ cũng được đưa ra dành cho trường hợp bệnh tình của tôi, nhưng tôi thì lại rất ngại đụng tới dao kéo.

  Từ thực chất tôi đã tích lũy được kinh nghiệm, nắm được bí quyết về phác đồ phòng chống và tự chữa trị trĩ cho mình bằng một số chủng thảo dược phổ biến và rất dễ tìm kiếm. Nay tôi viết bài này để một vài bạn, một số cơ thể đang dính trĩ (đặc biệt được xem là nặng) tự tham khảo và chữa trị cho mình với kết quả rất cao, chi phí rất thấp, không đáng kể.

  Kinh nghiệm áp dụng rau diếp cá trị bệnh trĩ nội độ 3 :

  – Sử dung  rau diếp cá điều trị bên trong; hàng ngày tôi áp dụng khoảng 100g lá rau diếp cá tươi rồi đem xay lọc lấy nước uống. Hoặc thay bằng uống nước rau diếp cá say thì tôi ăn rau diếp cá thường ngày 2 lần  sáng chiều.

  – Sử dung  rau diếp cá trị bệnh bên ngoài: NGoài việc áp dụng rau diếp cá trị bệnh trĩ từ bên trong thì tôi còn sử dụng trực tiếp theo cách : Chuẩn dính khoảng 50g lá rau diếp cá đem vò nát rồi nấu với nước, và bạn nên cho bổ xung một thìa muối khoảng 15 phút. Đem xông vào vùng "cửa hậu" khi còn nóng, khi nào nước ấm thì bạn dùng bã lá rau diếp cá và rửa sạch vùng mắc bệnh trĩ .

  > Tìm hiểu Trĩ nội độ 2 là như nào

  Chia sẻ những hướng hỗ trợ điều trị trĩ nội độ 3 cần thiết

  Ngoài các biện pháp chữa trị bệnh trĩ chính thường được áp dụng nêu trên, cơ thể bệnh trĩ nội độ 3 cần kết hợp với việc xây dựng chế độ ăn uống, hoạt động hợp lý . Điều này rất quan trọng giúp hỗ trợ chữa trị trĩ và phòng chống bệnh công hiệu . một số lời khuyên có lợi dành cho bạn trong tình huống này như sau:

  – Bổ sung  uống nhiều nước, ngoài nước lọc bạn nên uống bổ xung nước ép trái cây. tốt nhất nên uống 2 lít nước mỗi ngày , bạn nên tạo thói quen uống nước mỗi ngày chứ không để tới khi nào khát mới uống.

  – Bổ sung trong chế độ ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ gồm rau xanh, hoa quả tươi như súp lơ, những chủng đậu, rau chân vịt, cà rốt, chuối, lê, bơ,… Bên cạnh đó cần kiêng ăn những kiểu thực phẩm chứa nhiều gia vị cay nóng, nhiều dầu mỡ, phòng tránh uống những chất kích thích như cà phê, nhất là rượu bia và hút thuốc lá.

  – Tập thói quen đi đi cầu thường xuyên vào 1 giờ hạn chế . thân thể bệnh cũng cần lưu tâm không nên đúng hoặc ngồi một chỗ quá lâu sẽ khiến cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm chỉnh trọng hơn.

  – Bổ sung vận động, luyện tập một vài bài tập nhẹ nhàng thích hợp với sức đề kháng . cơ thể bệnh trĩ nội thời gian 3 có khả năng đi bộ khoảng 30 phút hàng ngày , phòng tránh các vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…

  Chia sẻ hướng thủ thuật trị bệnh bệnh trĩ nội độ 3

  Theo các thầy thuốc chuyên khoa khuyên cơ thể bệnh trĩ nội độ 3 cần sử dụng những cách thủ thuật cắt bệnh trĩ mang lại công hiệu tranh thủ đạt được kết quả cao. Hiện nay có nhiều cách tiểu phẫu trĩ đang được áp dụng và ngày càng được cải thiện chất lượng, cho công hiệu cao. Trong đó, tiểu phẫu cắt bệnh trĩ bằng phác đồ Longođược đánh giá khá cao nhờ ưu điểm thời gian trị bệnh nhanh, phục hồi nhanh, tiểu phẫu không đau, ít gây biến tướng . vì vậy , cơ thể bệnh có khả năng tham khảo dùng . Tuy theo từng trường hợp bệnh sẽ sử dụng các phương thức khác nhau cho hiệu nghiệm nhất quyết .