Loading...  avatar

  AdminAdmin


  የፖስቶች ብዛት :
  22
  Join date :
  2012-11-04


  Bệnh trĩ nội độ 3 là gì

  Trĩ là bệnh vì sự giãn quá mức những tĩnh mạch đưa đến tĩnh mạch bệnh trĩ bị sưng, phù ở vùng "lỗ khu" - trực tràng. Sự giãn quá mức có mặt do thành mạch máu mắc suy yếu không còn bền chắc.

  Trĩ nội độ 3 là khi cụm trĩ sa ra ngoài phải dùng tay đẩy lên mới tụt vào trong ống "cửa sau" . Để điều trị bệnh , có thể dùng hướng thủ thuật hoặc điều trị nội khoa bằng thuốc uống.

  >> triệu chứng bệnh trĩ


  bệnh trĩ nội thời gian 3 xử lý thế nào?

  Vì không thể sử dụng được phương hướng nội khoa ở cấp độ này, hiện tại phòng khám nam khoa chúng tôi đang sử dụng phương pháp PPH để xử lý trĩ nội độ 3. Đây là hướng tiên tiến hàng đầu thế giới được những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành đánh giá cao và và khuyên dùng tại những cơ sở y tế chuyên khoa trĩ , đặc biệt hiệu quả đối với trĩ nội thời kì 3.
  bệnh trĩ nội thời kì 3 xử lý thế nào?

  Chia sẻ hướng PPH xua tan trĩ nội

  Ưu thế của kỹ thuật: xâm lấn tối thiểu, ít gây đau đớn, ra ít máu, hồi phục nhanh, không hậu quả đến công việc và học tập của bạn, không gây đe dọa đến chức năng sinh lí của đệm "cửa sau" , thời kì tiểu phẫu ngắn (thường chỉ 20-30 phút), hầu như không gây chuyển biến , tính lành mạnh cao,hợp lý với mọi đối tượng.

  Không chỉ vậy , anh có thể chữa bệnh theo Y học cổ lan truyền (đông y) có nhiều bài thuốc chữa trĩ : thuốc uống dạng nước, bột… hoặc thuốc cao, thuốc bột để bôi… như PG60, khô bệnh trĩ tán B, C, chè trĩ , mỡ bệnh trĩ , bột ngâm bệnh trĩ …

  Cách điều trị trĩ bằng Đông y có ưu điểm là trị bệnh từ căn nguyên của bệnh, điều chữa bệnh triệt để nên có tính tận gốc kết quả lâu dài, không có di chứng , ít đau, chi phí chữa bệnh thấp… Một trong một số bài thuốc nam được các chuyên gia chuyên khoa đánh giá cao trong trị bệnh và khống chế bệnh trĩ là Bài thuốc chữa trĩ của người H’Mông bởi điều trị được những giai đoạn bệnh trĩ bao gồm cả bệnh trĩ nội và bệnh trĩ ngoại.

  Chế độ ăn uống sinh hoạt cũng đóng góp tích cực trong việc cach dieu tri benh tri và phòng ngừa bệnh trĩ . Bạn nên:

  + Uống nhiều nước (2-3 lít/ngày)

  + Bổ sung chất xơ: ăn nhiều rau củ và hoa quả

  + Kiêng một vài chất kích thích: Rượu, bia, cà phê, thuốc lá…

  + Tuyệt đối (kiêng) các đồ ăn nhiều gia vị: tiêu, ớt, xả…

  + Tập thói quen đi đi ngoài hàng ngày vào 1 giờ nhất định

  + Không đứng hoặc ngồi quá lâu , cần đứng dậy đi lai 5 phút mỗi khi ngồi liên tục 1 tiếng.

  + Vân động thể dục nhẹ nhàng (đi bộ) tối thiểu 30 phút thường ngày , tránh những vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…