Loading...  avatar

  AdminAdmin


  የፖስቶች ብዛት :
  22
  Join date :
  2012-11-04


  Một số hội chứng bệnh trĩ nội độ 2 và phương án thủ thuật bệnh trĩ nội độ 2

  Các hội chứng bệnh trĩ nội độ 2: hiện tượng của trĩ đã rõ ràng hơn, tần suất mắc ngứa ở "lỗ khu" nhiều hơn, đau rát hơn mỗi lần đi đại tiện , có đi Ngoài ra máu nhưng số lượng chưa đáng ngại, có khả năng có tình trạng nhiễm trùng da do "cửa sau" tiết dịch. Ở thời kì này các cụm bệnh trĩ có mắc sa ra ngoài nhưng vẫn có thể tự thụt lại trong "cửa hậu" khi thân thể bệnh đi cầu .

  Nếu đối tượng mắc trĩ bị trĩ nội thời gian 2 đã hiểu rõ về bệnh tình và có phương thức trị bệnh tốt một số chuyên gia vẫn đồng ý cho tự trị bệnh tại nhà đồng thời cách thức dẫn thêm về phác đồ ăn uống và hoạt động sao cho phù hợp . Nếu cơ thể bệnh chọn phác đồ trị bệnh tại trung tâm y tế thì sẽ được khuyên tôi thuốc uống, thuốc bôi hoặc thuốc đặt bên trong "cửa hậu" .

  Bên cạnh thuốc chữa trĩ còn có nhiều thủ thuật khác giúp cải thiện bệnh tình gấp rút hơn như sử dụng vòng cao su để thắt khóm trĩ , cách chích xơ bó trĩ hoặc phẫu thuật quang đông hồng ngoại.

  Trong cấp độ chữa bệnh trĩ nội độ 2 cần chú chấp hành một số chỉ định như không vận động quá nặng (lao động chân tay nặng nhọc, tập đua xe đạp, tập cử tạ,…) mà thay vào đó là một số động tác nhẹ nhàng; tạo ra thói quen đi đại tiện vào 1 thời kỳ nhất quyết trong ngày sẽ giúp bạn thải phân dễ hơn; nhất định việc đứng hay ngồi trong thời gan dài , nếu không tránh được thì bạn có có các khoảng cấp độ trống để vận động nhẹ giữa giờ; nên uống nhiều nước và ăn rau quả xanh nhiều hơn; đề phòng rượu bia, caffein, thuốc lá và cả một số gia vị, món ăn cay nóng.

  Chữa bệnh trĩ nộ độ 2 bằng phương án thủ thuật bệnh trĩ ra sao

  Chỉ định tốt cho những trường  hợp trĩ nội độ II, III, IV và nhất là có sa niêm mạc kèm theo.

  Là cách mổ bệnh trĩ dùng biện pháp bảo vệ , dùng cho cả cơ thể lớn tuổi

  Ít đau sau mổ, phục hồi sớm, đỡ chăm sóc sau mổ và chưa ghi nhận tỷ lệ quay lại .
   
  Chữa bệnh trĩ nộ độ 2 bằng thủ thuật PPH
    
  Nguyên lý sinh hoạt của cách thức “cắt” bệnh trĩ nội bằng PPH là sử dụng máy PPH để khâu khối trĩ tự động nhằm cắt nguồn cung cấp máu đến bó trĩ , khiến búi bệnh trĩ tự rụng đồng thời kéo khối bệnh trĩ trở lại vị trí bình thường.
  Toàn bộ kĩ thuật được tuân thủ tại trên đường lược 2- 4 cm, là vùng không có thần kinh cảm giác nên không gây đau đớn cho người bệnh. Ngoài ra , phương án này còn có một vài ưu điểm như:

  Thời gian thủ thuật ngắn: khoảng 20 – 30 phút, tùy thuộc vào trình độ tay nghề của chuyên gia .

  Không đau, ít chảy máu: do được thực hiện trên đường lược nên không gây đau , không phải cắt trĩ nên ít chảy máu cho cơ thể bệnh.

  Tỷ lệ quay lại thấp: vì đã cắt nguồn máu cung cấp cho bó bệnh trĩ , nên khả năng quay lại là thấp nhất.


  trĩ nội cấp độ 2 nếu được phát hiện sớm và điều trị nhanh chóng sẽ có khả năng khỏi bệnh khẩn trương . Chính do vậy khi nhận nhìn thấy một số biểu hiện nêu trên, các bạn cần gấp rút đến gặp bác sĩ để được dự đoán và trị bệnh đúng lúc , đề phòng để bệnh phát triển nặng gây vất vả cho việc chữa bệnh và tác động tới sức khỏe .