Loading...  avatar

  tungvu258


  የፖስቶች ብዛት :
  16
  Join date :
  2016-06-23
  chữa bạch biến bắng cây phá cổ chỉ có hiệu quả không Benh-bach-bien-co-nguy-hiem-khong-01

  chứa không ít mẹo chữa trị bệnh biến bằng phương pháp dân gian, gần gũi từ đa số nguyên liệu trong vườn nhà như dùng hạt tiêu, cây tre, củ riềng. Trong đó không thể kể đến cách sử dụng phá cổ chỉ điều trị bệnh bạch biến.

  Bệnh bạch biến cũng giống như nhiều căn bệnh da liễu khác như zona thần kinh, chàm eczema, vảy nến...khiến ảnh hưởng đa số đến chất lượng cuộc sống, sự tự tin của mỗi bệnh nhân. Bệnh hiện hữu trên da với đa số vệt, đốm trắng khác biệt hoàn toàn so với vùng da lành do những tế bào da bị hư, làm cho da không thể sản sinh sắc tố melanin.

  nguyên nhân mắc bệnh vẫn chưa được xác định cụ thể tuy nhiên nguy cơ cao nhất vẫn là đa số ai trong gia đình đã từng mắc mắc bệnh bạch biến.

  Cách ăn phá cổ chỉ để dieu tri bach bien

  Theo các kết quả nghiên cứu về dược lý hạt phá cổ chỉ chứa có chất corylyfolinin, chứa phản ứng cải thiện dinh dưỡng, tăng độ mẫn cảm của da đối với một vài tia tử ngoại, kích thích sự sản sinh và tích tụ hắc sắc tố. Việc dùng phá cổ chỉ sẽ đem lại hiệu quả nhất định trong chữa bệnh.

  Phá cổ chỉ sẽ được kết hợp với những thảo dược khác và điều chế thành thuốc bôi:

  Cách 1: dùng hạt cây phá cố chỉ, phơi khô, tán thành bột mịn, ăn lưu trữ bôi lên vùng da bị bạch biến. Thời gian đầu sử dụng liên tiếp trong khoảng 30 ngày có thể có phản ứng khắc phục bệnh hiệu quả.

  Cách 2: lấy hạt phá cố chỉ ngâm với rượu trắng hoặc cồn trong vòng 5-7 ngày. Sau đó, bạn ăn dung dịch này bảo quản bôi lên vùng da bị bạch biến lần/ ngày và thường xuyên dùng trong một thời gian có thể thấy ngay hiệu quả.

  Hiệu quả điều trị đến đâu còn tùy trạng thái vì thế nên một số bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi ăn các bài thuốc trên nhé. hữu hiệu nhất nên đến phòng khám da liễu cất được một số bác sĩ tư cách chữa bệnh bạch biến mới nhất và hiệu quả nhất.

  >> phương pháp chữa bệnh eczema tốt nhất
  >> Cẩn thận với biến chứng của bệnh zona thần kinh