Loading...  avatar

  mdluffyit91


  የፖስቶች ብዛት :
  9
  Join date :
  2017-05-22
  các chuyên gia lâm sàng thuộc bệnh viện trường Đại học quần lót bà bầu tại hà nội Rotterdam (Newzealand) đã xác minh rằng, sử dụng các chất phụ gia của vitamin E trong tiến trình có thai sẽ làm tăng trưởng nguy hại bận bịu những bệnh tim của trẻ sơ sinh lên đến mức 9 lần.
  các nhà nghiên cứu khoa học Newzealand cho rằng, chỉ cần một lượng nhỏ xíu chất phụ gia của vitamin E trong thời gian có bầu cũng làm cho nguy cơ tiềm ẩn dị tật và các bệnh tim mạch của trẻ sơ sinh cao gấp 9 lần đối với bình thường.
  vitamin E có trong cả tỷ đồ ăn không giống nhau như: đào, lê, dầu ô liu. chúng rất giỏi cho sức khỏe của con người. những BS lời khuyên rằng, sẽ khá an toàn cho các bà bầu khi hấp thụ Vi-Ta-Min E từ thực phẩm và trái cây nguyên chất có phối hợp với thực đơn điều độ, đủ dinh dưỡng.
  lạm dụng hàm vị phụ gia của vitamin E trong quá trình có thai sẽ làm gia tăng nguy cơ bận rộn những bệnh về tim của trẻ sơ sinh lên đến 9 lần.

  mặc dù thế, các nhà cũng đề xuất rằng, càng phải tránh những chất phụ gia của Vi-Ta-Min, Trong đó có cả phụ gia của Vi-Ta-Min E vì nó ảnh hưởng tới quá trình khởi phát bình dân của thai nhi

  những Bác Sỹ khoa nhi sau thời điểm tiến hành nghiên cứu tình trạng sức khoẻ cho 276 trẻ sơ sinh mang khuyết tật tim khi sinh ra đã bẩm sinh & 324 đứa trẻ khoẻ mạnh đã tìm ra nhận định rằng, tình trạng sức khỏe của thai nhi có liên quan trực tiếp tới chế độ ăn uống của bà mẹ.

  Theo áo lót bà bầu giá rẻ Vi-Ta-Min E có trong dầu thực vật, rau xanh củ quả, ngô...

  đồng thời, những yếu tố như tiền lệ bệnh tật của gia đình, tuổi tác của bố mẹ, thực trạng tim của bà mẹ, các thói quen xấu như hút thuốc lá, uống rượu cũng giống như sử dụng hàm vị phụ gia của Vi-Ta-Min, hay hàm lượng Vi-Ta-Min E cao trong thể chất bà mẹ lúc mang bầu cũng là Lý Do gây ra các thiếu vắng trong chức năng buổi giao lưu của quả tim của thai nhi.